Công ty TNHH du lịch Ốc Sên Mạo Hiểm là doanh nghiệp hàng đầu Việt Nam về cung cấp sản phẩm du lịch mạo hiểm cao cấp và uy tín và đáng tin cậy nhất hiện nay.

Với một loạt chương trình đa dạng phong phú từ một ngày đến chương trình trải nghiệm nhiều ngày hướng đến mọi đối tượng khách hàng năng động như đạp xe, đi bộ, leo núi chèo, thuyền và hơn thế nữa.

Bên cạnh đó, chúng tôi cũng đang cung cấp thiết bị cho hoạt động ngoài trời như xe đạp leo núi, xe đạp thành phố và xe lai với các kích thước khách nhau từ số nhỏ nhất đến số ngoại cỡ.

Tất cả các xe được nhập khẩu nguyên chiếc từ chính các công ty sản xuất uy tín nhất trên thế giới như Trek, Cannondale.. đảm bảo tính an toàn trên mỗi hành trình trải nghiệm và mang lại niềm hứng khởi và phấn khích và  cho mỗi một chuyến đi.

Chúng tôi liên tục bổ sung và thay mới xe  và các thiết bị hỗ trợ vào mỗi mùa du lịch bắt đầu.

Ngoài ra, chúng tôi còn cung cấp các thiết bị hỗ trợ  cho chuyến đi qua đêm như đồ dùng nấu ăn trên đường, lều, trại phông, bạt, bàn ghế dã ngoại cao cấp và chuyên nghiệp.

Đội ngũ hỗ trợ không ngừng được đào tạo kiến thức chuyên môn và cập nhật những cung đường mới, tham gia các khóa huấn luyện kiến thức về sơ cấp cứu để đảm bảo mỗi chuyến đi là một trải nghiệm an toàn, đáng nhớ của mỗi một du khách.

Cuối cùng, mỗi một chuyến đi thành công không thể không nhắc đến đội ngũ lái xe ô tô, xe tải và xe ôm, những bạn hướng dẫn địa phương, đã cùng nhau làm việc, hợp tác theo nhóm rất chuyên nghiệp để mang lại niềm vui cho mỗi du khách

Hãy tham gia trải nghiệm thử một lần với chúng tôi, tôi tin chắc quý vị sẽ có một chuyến đi để đời.

Đăng nhập
Đăng ký
Hotline: 0989134045
x