https://tonyadventuretours.com  là  chuyên trang tiếng Việt của Công Ty TNHH Du Lịch Ốc Sên Mạo Hiểm( Snail Adventure Tours Co.,Ltd), doanh nghiệp đi tiên phong lĩnh vực phát triển tour du lịch sạch và xanh, du lịch có trách nhiệm, du lịch bền vững, du lịch dựa vào cộng đồng, cung cấp và tổ chức tour du lịch mạo hiểm cao cấp, chuyên nghiệp và độc đáo nhất tại Viêt Nam, Lào, Cam Phu Chia, Myanmar. 

Chúng tôi đã, đang tổ chức và cung cấp tour du lịch tour mạo hiểm chuyên nghiệp, độc đáo và tinh tế cho du khách trong và ngoài nước như tour đạp xe, tour đi bộ, tour bơi lội , chạy bộ,leo núi kết hợp cắm trại, tour chụp ảnh, Tour ngắm chim, tour thám hiểm hang động, chèo thuyền.. hay tour thể thao kết hợp , tour hoạt động ngoài trời.. nhằm đem đến cho du khách những trải nghiệm lý thú và bổ ích qua đó góp phần mang lại cuộc sống lành mạnh, sức khỏe cường tráng, góp phần bảo vệ môi trường, giữ gìn thuần phong mỹ tục, truyền thống văn hóa độc đáo và đặc sắc của mỗi vùng miền.

Là một doanh nghiệp địa phương đã được định hướng phát triển du lịch bền vững. Công Ty Du lịch Ốc Sên Mạo Hiểm mong muốn cung cấp những gói dịch vụ khác nhau, phù hợp với điều kiện ngân sách, lứa tuổi, sở thích cũng như mọi thành phần xã hội.

Công ty cũng cam kết mạnh mẽ mang đến những giá trị cao nhất cho người người dân sở tại, bảo tồn và tôn trọng văn hóa truyền thống, phong tục tập quán của địa phương.

Giảm thiểu tối đa những mặt tiêu cực ảnh hưởng đến thuần phong, mỹ tục, truyền thống của cộng đồng dân cư. Trực tiếp tạo ra công ăn việc làm cho người dân sở tại, góp phần cải thiện đời sống vật chất cũng như tinh thần, y tế, giáo dục, xóa đói giảm nghèo cho một bộ phận dân cư.

Với đội ngũ lãnh đạo và nhân viên năng động, ham học hỏi và giàu kinh nghiệm, hứa hẹn mang đến cho du khách những chuyến đi hoàn hảo và an toàn. Cho dù bạn là ai, bạn từ đâu đến và sở thích của bạn là gì,chúng tôi đều có những chương trình chuyên biệt và độc đáo giành riêng cho bạn. Hãy tham gia với chúng tôi để có một chuyến đi du lịch để đời.

Đăng nhập
Đăng ký
Hotline: 0989134045
x